Tải game 9shot – Bắn súng đỉnh cao

9Shot là thể loại game bắn súng căn góc trên điện thoại có hình ảnh đậm phong cách xì teen cho các bạn game thủ 9x hiện nay do nhà phát hành Mobiz ra mắt tại Việt Nam. Hôm nay đã có mặt tại kho app Gamedinhcao hy vọng game sau khi được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người chơi đam mê thể loại canh góc bắn súng này.
tải game 9shot
Ưu điểm mạnh nhất của tải 9shot là dù xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, chơi mượt mà trên các máy cấu hình thấp, nhưng đồ họa vô cùng sắc nét, âm thanh sống động. Ngoài ra, các bạn gái còn thõa sức nuôi những thú cưng mà mình yêu thích và sau đó cùng bạn chiến đấu chống lại kẻ ác.
Gia nhập vào thế giới pháp thuật kỳ diệu, gặp lại các nhân vật thân quen trong tuổi thơ đi tiêu diệt cái xấu bảo vệ hòa bình cho thế giới là cốt truyện của game 9Shot.
tải game 9shot miễn phí
Hệ thống nhân vật game có 4 loại cho người chơi lựa chọn:
Kiếm Sĩ: Có thần lực tương trợ thông minh nhanh nhẹn, trọng tình trọng nghĩa và chí khí phi phàm.
Thích Khách: Mang khí chất cao quý, diện mạo xinh đẹp với tâm hồn trong sáng và hào phóng trượng nghĩa.
Súng Thần: Khí chất anh hùng, phóng khoáng cẩn trọng, có tấm lòng trượng nghĩa rất thích trừ gian diệt ác.
Pháp Sư: Mang tính tình cương trực thẳng thắn thông minh hoạt bát, thích tự do và không ưa sự ràng buộc.
hệ thống nhân vật trong game 9shot
Đặc biệt, tải game 9Shot còn có một tính năng hấp dẫn phải nói đến trong các thể loại game tương tự là chăm sóc pet hỗ trợ và chiến đấu cùng người chơi. Chiêu mộ các thú cưng đi theo chủ nhân để phò tá người chơi chiến đấu trong các phó bản hay chinh phạt người khác.
tính năng đặc biệt trong game 9shot
Đồng thời game 9Shot cũng có nhiều tính năng khác giúp bạn không thể chán như: Kết hôn, liên đấu máy chủ, trận chiến bang hội, thí luyện anh hùng, khiêu chiến boss… hay các thể loại chiến đấu theo nhóm. Khi tham gia các tính năng này, bạn có thể nhận được Thần Khí – thứ nguyên liệu trong việc nâng cấp vũ khí hay trang bị mạnh mẽ hơn. Ngoài ra game cũng chăm sóc tận tình cho các người chơi kỳ cựu trong game qua các mốc VIP được phân chia theo từng bảng giá nạp Kim Cương với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn và hữu ích tương ứng.

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo về