Tải game Terraria (Mod)

Terraria là tựa game phiêu lưu 2D hay cho Android miễn phí bởi nhà phát hành 505 Games Srl và được bán trên Ch play với giá là 123.766 VNĐ nhưng bạn có thể tải game Terraria hoàn toàn miễn phí tại GameDinhCao.net.

Tải game Terraria Mod cho điện thoại Android miễn phí

Game có nét giống với game MineCraft đình đám về lối chơi có sự kết hợp giữa các thể loại nhập vai, phiêu lưu, khám phá, sinh tồn, sandbox, 1 tựa game hay cho android miễn phí.
Tai hack Terraria

Trong game Terraria, bạn sẽ được nhập vai vào một người hùng với nhiệm vụ trong game là tham gia đánh bại kẻ thù gian ác khi đang trên được hành trình phiêu lưu khắp thế giới Terraria. Hơn nữa bạn có thể thu thập nguyên liệu để xây dựng, khám phá bằng việc đào bới.
Tai Terraria mod cho android

Tải game Terraria về điện thoại, người chơi sẽ được tạo cho mình một nhân vật cho riêng mình về giới tính, da, màu tóc hoặc quần áo. Sau khi đã tạo xong nhân vật bạn sẽ được kháp phá thế giới mà chính bạn đã tạo nên, bắt đầu công việc của bạn sẽ là xây dựng nhà ở, những vật dụng trong nhà bằng cách chặt cây, đào đất bằng quốc và rìu có sẵn. Tựa game có lối chơi hấp dẫn tạo ra một thế giới riêng cho mình và tự mình sẽ khám phá.
tai game Terraria

Một thế giới bạn tạo ra nhưng chứa đầy kho báu nên trong game bạn không dựng lại ở việc xây dựng ở mặt đất mà sẽ đào bới dưới lòng đất để tìm kiếm kho báu mà bao kẻ đang ao ước muốn chiếm đoạt, hãy sử dụng vũ khí để chống lại những kẻ thù hung dữ.

Tải về máy (104 MB)

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo về